Nearby attraction

ฟาร์มโคนม ไทย-เดนมาร์ค

นั่งรถชมวิวทิวทัศน์ สูดอากาศบริสุทธิ์ และพบกับประสบการณ์ใหม่ๆพร้อมทั้งได้เรียนรู้ในเรื่อง “อาชีพพระราชทานการเลี้ยงโคนม” ไปกับกิจกรรมท่องเที่ยวชมฟาร์มโคนมไทย-เดนมาร์ค

Sir James Country Club

ที่พักบรรยากาศดีอีกหนึ่งแห่งของมวกเหล็ก ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขาและป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติสวย ๆ บรรยากาศสุดร่มรื่นและเงียบสงบ มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย มีทั้งสนามกอล์ฟ, สระว่ายน้ำ, สปา และขี่จักรยานชิล ๆ รอบที่พัก พร้อมห้องอาหารสุดหรูไว้รองรับ

ไร่สุวรรณ

แหล่งแวะซื้อของฝากบริเวณริมถนนมิตรภาพ ช่วงหลัก กม.ที่ 155 -156 ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ไร่สุวรรณเป็นหน่วยงานของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิจัยและพัฒนาการผลิตข้าวโพดข้าวฟ่างและพืชไร่ บริการวิชาการและถ่ายทอดเทคโนโลยี การผลิตพืชไร่ นักท่องเที่ยวมักจะรู้จักไร่สุวรรณในส่วนที่เป็นร้านจำหน่ายสินค้าด้านหน้าซื้อของฝากโดยเฉพาะข้าวโพดหวานและน้ำนมข้าวโพด

น้ำตกเจ็ดสาวน้อย

อุทยานแห่งชาติน้ำตกเจ็ดสาวน้อย มีพื้นที่ส่วนมากเป็นภูเขาสลับซับซ้อน สลับกับพื้นราบ สภาพป่าทั่วไปเป็นป่าปลูกและผืนป่าที่ฟื้นฟูตัวเองตามธรรมชาติ พื้นที่บางส่วนอยู่ในเขตสวนป่าหลังเขา-ท่าระหัด จังหวัดสระบุรี และพื้นที่แปลงปลูกป่าตามโครงการปลูกป่าถาวรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในวโรกาสทรงครองราชย์ครบรอบ 50 ปี

ฟาร์มโชคชัย

ฟาร์มโคนมที่มีการจัดการอันทันสมัย และมีขนาดใหญ่ที่สุดของอาเซียน เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมความสวยงามของธรรมชาติ และวิถีชีวิตคาวบอยชนบทแบบตะวันตก บนทุ่งหญ้ากว้างใหญ่กว่า 200 ไร่ โดยมีกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร ดูดอกไม้ ขับรถ ATV พร้อมสเต็กเนื้อนุ่ม และไอศครีมสุดอร่อย

ไร่กุสุมา

รีสอร์ทขนาดใหญ่ มีที่พักให้ได้พักผ่อนในบรรยากาศน้ำตกที่มีน้ำไหลตลอดทั้งปีอันร่มรื่นเย็นสบาย มีกิจกรรมผจญภัยให้เลือกเล่นได้ตามความชอบ ตามระดับความยากง่าย และระดับอายุของผู้ทำกิจกรรม มีให้เลือกทั้งกิจกรรม 7 ฐานเชือกสุดมันส์ และกิจกรรมท้าความกล้า 5 ฐาน สำหรับผู้ที่ชอบ กิจกรรมผจญภัย ตื้นเต้นผาดโดน ท่ามกลางธรรมชาติสวยงาม ในป่าที่สมบูรณ์

We love having you here